làm món gì ăn ngày tết 2017, Món ngon ngày tết 2017

Làm món ăn gì trong ngày tết 2017, Lamnhe.com gới thiệu các bạn 1 số món ngon chuẩn bị cho ngày tết sắp tới. Giúp bồi bổ cơ thể trong xuốc 1 năm làm việc vất vả. Ăn ngon mà bổ nửa nhé.

1. Chân gà ngâm chua ngọt cho chồng lai rai ngày Tết.

Thưởng thức món chân gà ngâm chua ngọt giòn, chua chua chua, ngòn ngọt lại có chút cay cay dịp Tết thì còn gì bằng, măn với củ kiệu thì ngon tiệt vời.

Click Xem thêm Món chân ga ngâm chua ngọn. 

2. Giò xào giòn sần sật cho bữa cơm ngày Tết thêm ngon

Món giò xào vừa ngon vừa giòn là món ăn không thể thiếu trong ngày Tết ở Việt Nam, món ăn này xuất hiện nhiều ở trong mân cơm miền bắc ở miền nam ít xuất hiện hơn, nhưng cũng không kém phần hấp dẫn, nếu ai chưa ăn nên ăn qua 1 lần.

Click Xem thêm Giò xào giòn sần sật

3. Tai heo ngâm giấm giòn thơm, lai rai cho Tết

Tai heo giòn sần sật, chua cay cay sẽ là món ăn nhậu tuyệt ngon ngày Tết cho quý ông đải bạn bề đến chơi ngày tết.

Click Xem thêm Tai heo ngâm giấm giòn thơm, lai rai cho Tết

4. Thịt đông mềm ngon thanh mát ai nỡ chối từ Thưởng thức

Món thịt đông mềm, béo ngon, thơm nức mũi trong thời khắc này thật tuyệt vời. Nếu trong miền nam và miền trung chua ai ăn, nên làm ngay để tận hưởng 1 ngày tết thật tuyệt vời.

Click Xem thêm Tai heo ngâm giấm giòn thơm, lai rai cho Tết

5. Tự làm lạp xưởng tươi ngon tại nhà

Lạp xưởng tự làm vừa đơn giản lại tươi ngon không phải sợ hóa chất hay nguyên liệu bẩn, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm bà nội trợ nên làm thử nhé.

Click Xem thêm Tự làm lạp xưởng tươi ngon tại nhà

6. Tận dụng cùi dưa hấu làm gỏi tôm thịt thanh mát

Tận dụng phần cùi dưa hấu còn thừa lại sau khi ăn để làm món gỏi tôm thịt giòn ngon, thanh mát cơ thể này nhé. Làm cực kỳ đơn giản mà thêm phần ngon miệng vì này tết chúng ta đã ăn quá nhiều thịt.

Click Xem thêm

7. Giò heo ngâm tứ vị mời khách nhậu Tết

Món ngon ngày Tết giò heo ngâm tứ vị còn gì tuyệt vời hơn khi khách tới nhà, món ăn Tết hấp dẫn mà chỉ gian bếp nhà bạn mới có.

Click Xem thêm

8. Thịt heo nướng với cà ri ngon ngất ngay cho Tết

Thưởng thức món ngon thịt heo nướng cà ri cay cay, thơm lừng không thể nào bỏ qua được trong bữa cơm ngày Tết thì thật là tuyệt.

Xem thêm…

Chúc gia đinh các bạn hạnh phúc bên mân cơm cùng thưởng thức những món ngon chính các bạn làm nhé. Đặt biệt những chàng trai chăm lo cho gia đinh hay bay vào bếp làm thử nhé.

quang hà