Pha chế nước giải khát từ nước mơ

Ở bài viết trước lamnhe.com đã giúp các bạn Cách ngâm mơ với đường phèn để có được nước mơ ngon, trong bài này chúng ta tiếp tục tìm hiểu những cách pha chế nước giải khát từ nước mơ để giải nhiệt mùa hè nhé!

Pha chế nước giải khát từ nước mơ + đường + chanh + đá

Bạn lấy 1/3 ly nước mơ nguyên chất, dùng một ly khác cho một chút nước sôi để nguội và một ít đường vào và quấy đều cho đường tan hết, tùy bạn muốn dùng ngọt hay nhạt thì cho nhiều hay ít đường nhé, tiếp theo đổ ly nước mơ vào và quấy đều.

Pha chế nước giải khát từ nước mơ

Bạn cho thêm đá, bỏ thêm 2 quả mơ ngâm và một nhát chanh để trang trí cho đẹp mắt vậy là ta được một ly nước mơ ngon tuyệt rồi nhé

Pha chế nước giải khát từ nước mơ + muối + đường

Cho một chút đường và muối vào ly đựng một chút nước sôi để nguội, quấy cho tan sau đó thêm nước mơ vào là ta được một ly nước mơ ngon rồi đó quá đơn giản phải không.

Bạn có thể dùng nước giải khát này sau khi chơi thể thao, hay sau khi lao động, nước mơ pha muối sẽ giúp bạn bổ sung lượng muối bị mất qua mồ hôi và phục hồi sức khỏe.

Bạn cũng có thể pha chế nước giải khát từ nước mơ vào các chai lớn, sau đó đem theo đi làm, hay đi tập thể thao để sử dụng cũng rất tiện.

Chúc các bạn thành công và đừng quên chia sẻ những cách pha chế nước mơ độc đáo khác phía dưới nhé, chào tạm biệt và hẹn gặp lại các bạn trong bài viết sau

Trả lời